Vì sao chọn Blueriver?

Điểm đến du lịch phong phú

BLUERIVER TOURS chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sông bằng canoe, du thuyền và bán du thuyền, hoạt động các tuyến Sài Gòn, Củ Chi, Bình Quới, Miếu Nổi, Cần Giờ, Vũng Tàu, Miền Tây .

Đội tàu Blueriver

Blueriver có nhiều dòng tàu cao cấp với máy móc chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ hoặc đóng mới hoàn toàn tại Việt Nam. Đặc biệt, Blueriver có bến tàu riêng tại Phú Mỹ Hưng với hệ thống tiện nghi hiện đại. Đội tàu được bảo trì định kì, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đường sông. BLUERIVER đã và đang được hợp tác với các Hãng lớn, chạy series các đoàn khách 5*, khách VIP quốc tế, MICE, Inbound. Đặc biệt tháng 4/2018 Blueriver hân hạnh được phục vụ cho đoàn chính khách của Phó Thủ tướng Đức.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Blueriver dày dạn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và luôn hỗ trợ đối tác hết mình. Hướng dẫn viên được tuyển chọn rất kỹ, tài công được đào tạo chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách cao cấp.

Trải Nghiệm Đích Thực

Tận hưởng không khí vùng sông nước, khám phá nét văn hóa, ẩm thực và lịch sử thú vị của Việt Nam cùng lối sống đặc trưng của người dân bản địa

Chất Lượng Xứng Tầm Giá Trị

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Blueriver luôn chọn lựa nhà cung cấp tốt nhất để mang đến sự hài lòng, tin tưởng của quý khách khi sử dụng các dịch vụ của Blueriver.