Du thuyền AICON 56 là một du thuyền sang trọng có thể chứa tối đa 18 khách. Dòng du thuyền này có tính năng hiện đại rất thích hợp cho một chuyến thư giãn hoàn hảo. Một khi đã bước lên boong của chiếc du thuyền Aicon 56, bạn chắc chắn sẽ quên hết mọi thứ xung quanh và thả mình tận hưởng từng giây phút trên du thuyền.

AICON 56 có 2 boong tàu từ phía trước và sau tàu thích hợp cho các hoạt động giải trí ăn tối hay thư giãn, tiếp đón đối tác hay chiêu đãi bạn bè. AICON 56 xinh đẹp và phong cách thực sự từ trong ra ngoài. AICON 56 được thiết lập một cách tinh tế và mọi chi tiết đều được giữ ở tiêu chuẩn rất cao về thẩm mỹ và sự thanh lịch cùng với nội thất sang trọng.

Boong tàu chính có bố trí 1 salon hiện đại và 1 phòng ăn, tất cả đều được trang bị cửa số lớn để ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong tàu tạo nên một tầm nhìn tuyệt vời và không gian thoáng mát.  Salon chính rộng rãi với ghế sofa lớn cũng như đầy đủ các phương tiện giải trí bao gồm TV màn hình rộng, DVD / CD và Radio. Phía trước của boong tàu có 2 miếng đệm lót rộng rãi để tận hưởng cảm giác tự do, hoà mình và không gian thoáng đãng với nắng và gió.

Trên du thuyền cũng có 1 boong tàu khá rộng với bàn ăn và ghế sofa. Thiết kế bệ bơi rất dễ dàng cho du khách tiếp cận với nước.Tầng trên rộng rãi và nhẹ nhàng có quầy bar nhỏ, bàn có chỗ ngồi thoải mái để dùng bữa.

Blueriver chuyên cung cấp các sản phẩm du thuyền cho thuê đa dạng và hấp dẫn như:

  • Tour du lịch ven sông Sài Gòn
  • Tour đi đến Sân gôn Jeongsan Đại Phước
  • Khu sinh thái Cần Giờ
  • Tour trong ngày đến Vũng Tàu
  • Tour du lịch Miền tây
  • Chụp hình, quay phim, quảng cáo…
ĐIỂM KHỞI HÀNH Theo yêu cầu của khách
THỜI LƯỢNG TOUR Ít nhất 2 tiếng
ĐIỂM ĐÓN Bến Tàu Cù Lao Xanh: 88 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Trường hợp thủy triều cao, du khách sẽ được trung chuyển ra du thuyền neo tại Cầu Phú Xuân, quận 7 bằng canoe hạng sang (5 phút tàu chạy)

BAO GỒM
Du thuyền riêng Thuyền trưởng và trợ lý
1 thùng Heineken 1 thùng nước ngọt
Trái cây tươi Nhân viên phục vụ
Nhiên liệu Bảo hiểm hành khách trên tàu
KHÔNG BAO GỒM
5% phụ thu phí phục vụ
10% VAT
Các chi phí cá nhân phát sinh khác
TỔNG CHIỀU DÀI 17.61m
CHIỀU NGANG 4.80m
CHIỀU NGANG TỐI ĐA 4.88m
ĐỘNG CƠ 2 x 800 hp 3406 (shafts)
CABIN 3 + 1
CHỖ NGỦ 6 + 2 người
TRỌNG TẢI 18 khách