Đặt tour & Thanh toán

Hủy tour trước 7 ngày so với ngày khởi hành, không tính phí.

Hủy tour trước 2 đến 7 ngày so với giờ khởi hành, tính 50%/ tổng giá trị tour.

Hủy tour trong vòng 2 ngày trước giờ khởi hành tính 100% tổng giá trị tour.

Danh sách họ tên đầy đủ, quốc tịch, giới tính, năm sinh  của những người đi tour

Có yêu cầu gì về thức ăn như chay hoặc kiêng hay không.

Điểm đón: Tên khách sạn, địa chỉ, số phòng

Số điện thoại (nếu có), email liên lạc.

Bạn có thể liên hệ với chung tôi qua email, điện thoại, hoặc chat với chúng trực tiếp trên website để được tư vấn. Cách nhanh nhất để liên hệ với chúng tôi là qua hotline. Sau đó chúng tôi sẽ gửi tất cả các thông tin xác nhận về tour qua email của bạn và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin. Bạn sẽ phải thanh toán đặt cọc bằng chuyển khoản ngân hàng. Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán sẽ chính thức giữ chỗ. Số tiền còn lại có thể thanh toán vào ngày đi tour.

Được, sau khi xác nhận qua điện thoại, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email về việc xác nhận đặt tour, trong đó cũng bao gồm tất cả các thông tin về việc thanh toán. Bạn sẽ phải đặt cọc một khoản như đã thoả thuận bằng chuyển khoản ngân hàng.

Trong trường hợp đặt dịch vụ gấp, chúng tôi có thể đồng ý cho quý khách thanh toán tiền mặt vào ngày đi tour, tuy nhiên không đảm bảo nhận cho mọi trường hợp.

Câu hỏi khác

Đối với các tour ghép đoàn, chúng tôi có thể sử dụng loại tàu canoe 12 chỗ (chở tối đa 7 khách) và canoe 24 chỗ (chở tối đa 15 khách) tuỳ theo số lượng khách mỗi ngày.

Đối với tour riêng, vui lòng chọn tàu và xem thông tin tàu tại trang thông tin tàu.

Do tàu rất thoáng, hầu hết mọi người đều rất vui vẻ và tận hưởng thời gian đi tàu. Tuy nhiên một số rất ít khách có thể bị chóng mặt, trong trường hợp này hãy báo ngay cho hướng dẫn trên tàu của chúng tôi để được hỗ trợ, có thể tài công giảm tốc độ chạy hoặc hỗ trợ để bố trí phương án khác để đưa khách về đường bộ (chi phí cho khách chịu).

Việc đi tàu oan toàn cho hầu hết mọi người kể cả trẻ em. Lưu ý trẻ em đi tàu nên từ 2 tuổi trở lên, để đảm bảo có thể mặc được áo phao.

Người lớn tuổi hoặc khuyết tật có thể gặp khó khăn trong việc lên xuống tàu, trường hợp này nên có báo trước để chúng tôi có sự chuẩn bị và hỗ trợ tốt nhất.