BLUERIVER TOURS

BLUERIVER TOURS là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sông bằng canoe,  du thuyền và bán du thuyền, hoạt động các tuyến CỦ CHI, CẦN GIỜ, MÊ KÔNG, VŨNG TÀU và các tuyến ngắn tham quan ngắm cảnh trên sông trên sông Sài Gòn. Các tour tham quan ngắn: được thiết kế theo yêu cầu có thể từ 30 phút đến vài tiếng. Quý đối tác có thể kết hợp với chương trình với City tour nửa ngày, ăn tối nhà hàng ven sông (Bình Quới, The Deck, Thảo Điền, Lan Anh,…) kết hợp ngắm hoàng hôn hoặc có thể lồng ghép vào thời gian trống trong hoạt động tổ chức sự kiện. Đối tượng khách phục vụ chính  của chúng tôi là du khách quốc tế, khách MICE, khách VIP, Doanh nhân, chính khách và mọi khách khác có nhu cầu.

ĐỘI TÀU BLUERIVER

Blueriver có nhiều dòng tàu cao cấp với máy móc chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ: từ canoe đến bán du thuyền và du thuyền cao cấp, đáp ứng được các thị trường khách từ 3 – 5*, khách VIP, khách MICE, các đoàn chính khách… Đặc biệt, Blueriver có bến tàu riêng tại Phú Mỹ Hưng. Với hệ thống tiện nghi hiện đại, đội tàu Blueriver được đăng kí bảo hiểm, đăng kiểm, bảo trì định kì, luôn đảm bảo chất lượng tàu tốt nhất khi phục vụ khách hàng.

BLUERIVER là đơn vị tiên phong phát triển thành công tour du ngoạn bằng du thuyền và bán du thuyền VIP (du thuyền mini). Đây là các du thuyền được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ với đầy đủ nội thất sang trọng, bao gồm: boong tổ chức tiệc trên tầng thượng, hệ thống âm thanh, nhạc sống, karaoke, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm….chuyên phục vụ đối tượng khách doanh nhân, đại sứ quán, chính khách trong các tiệc tiếp đón đối tác, event, sinh nhật, đi biển, quay phim…

CHẤT LƯỢNG VÀ KINH NGHIỆM PHỤC VỤ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đường sông. BLUERIVER đã và đang được hợp tác với các Hãng lớn (Scenic, Buffalo Tours, Exo Travel, ICS Travel, Terraverde Travel, Phoenix voyages…) chạy series các đoàn khách 5*, khách VIP quốc tế, đặc biệt tháng 4/2018 Blueriver hân hạnh được phục vụ cho đoàn chính khách của Phó Thủ tướng Đức. Đội ngũ nhân viên của Blueriver dày dạn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và luôn hỗ trợ đối tác hết mình. Hướng dẫn viên đều được tuyển chọn rất kỹ, tài công được đào tạo chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách với tiêu chuẩn cao cấp. Do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm về sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ của BLUERIVER.

Quý khách hàng đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ hoặc để lại email Blueriver sẽ gửi thông tin tư vấn và hợp tác.

BLUERIVER xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và luôn sẵn lòng phục vụ hết mình Quý khách hàng, đối tác!

LIÊN HỆ

Đối diện 175 Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
0902 340 308 hoặc 0902 343 018