Một bữa tiệc “độc đáo” trên sông cùng bạn bè hay gia đình sẽ là lựa chọn hoàn toàn thú vị cho quý khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới. Thay vì phải đến những nơi quá ồn ào và đông đúc như nhà hàng, quán xá thông thường, quý khách có thể chọn tổ chức tiệc trên sông bằng tàu phao, vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa tận hưởng không gian mát mẻ thoáng đãng trên sông. 

The Sun Tracker Regency Party Hut Cruiser – một loại tàu phao với mái che và bộ salon rộng rãi thoải mái rất thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ gia đình hay gặp gỡ bạn bè, tổ chức tiệc vui chơi giải trí, sinh nhật cho bạn bè và người thân. Đây là một trong những phương tiện đường thủy mới di chuyển khá nhẹ nhàng. Động cơ của thuyền được cách ly tốt để giảm âm cho du khách một không gian thật yên tĩnh và thoáng đãng để tận hưởng được trọn vẹn không khí mát mẻ trên sông, rời xa những bộn bề khói bụi của thành phố. Hành khách sẽ được ngồi lại quây quần bên nhau, cùng chuyện trò, thưởng thức những món ăn dân dã từ thực đơn phong phú của Blueriver, chế biến hoàn toàn từ thực phẩm sạch được nuôi trồng tại đảo hoặc tự mình có thể chuẩn bị những món ăn để cùng thưởng thức với người thân và bạn bè trên sông thoáng mát và tĩnh lặng.

Ngoài việc tận hưởng một không gian trong lành mát mẻ, quý khách sẽ được thưởng ngoạn nhiều cảnh sắc khác nhau khi thuyền đi ngang qua Phú Mỹ Hưng – khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất. Đan xen đó là khung cảnh mộc mạc, bình dị khi tàu đưa quý khách đến Nhà Bè, sau đó lướt sóng đến Rạch Cây Bông để thưởng thức cảnh quê miệt vườn ẩn mình giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Trên tàu có bố trí loa karaoke, quý khách có thể vừa hóa mình vào thiên nhiên xanh mát vừa thưởng thức những bản nhạc yêu thích và thể hiện chính những bài hát yêu thích của mình.

THỜI GIAN KHỞI HÀNH Tư vấn theo yêu cầu của khách
THỜI LƯỢNG TOUR Tối thiểu 1 giờ
ĐÓN KHÁCH Bến Tàu Cù Lao Xanh: 88 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Bến Tàu Tân Cảng: A100 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

BAO GỒM
Thuê tàu riêng
Thuyền trưởng
Nhiên liệu vận hành
Bảo hiểm hành khách trên tàu
Khăn lạnh và nước suối
KHÔNG BAO GỒM
Các chi phí cá nhân phát sinh khác