Bến Đậu Chốn Dừng Chân Cho Du Thuyền Trên Sông Sài Gòn

Chạy dọc theo sông Sài Gòn, để tìm một bến đậu du thuyền hay canoe  hầu như không khó mà lại “thiếu”. Cái “thiếu” ở chất lượng trong cơ sở hạ tầng, thiếu ở các dịch vụ đi kèm phần nào làm giảm sự hứng thú của người chơi tàu khi tìm kiếm một bến đậu phù hợp cho những chiếc du thuyền đắt đỏ.

Với lý do đó, để nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng và mang đến các dịch vụ xứng tầm với giới đam mê du thuyền, chứ không đơn thuần chỉ là việc đến bến và neo đậu tàu lại. Bến đậu du thuyền Sông Xanh (Blueriver) được người chơi du thuyền chuyên nghiệp đánh giá cao, khi có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ cần thiết như: lên đà hạ thủy, sửa chữa vệ sinh với hệ thống tời neo và cẩu tàu theo mô hình đạt tiêu chuẩn Mỹ, mà vị trí lại không nằm quá xa trung tâm thành phố.


Với khuôn viên rộng lớn, có sức chứa lên đến 50 chiếc neo đậu cùng lúc trong bãi tàu, được che phủ cẩn thận tránh sự tác động của môi trường và thời tiết. Tất cả được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, nhờ vậy mà tàu không bị phai màu hay hệ thống máy bị hư hại do nước sông hay do oxy hóa. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt hoàn toàn của bến đậu Sông Xanh với cách neo đậu trên mặt nước thông thường của các bến khác. Ngay cả khi, quý khách có nhu cầu muốn mua lại hoặc bán đi chiếc canoe, jeski hay du thuyền mình đang sở hữu, việc này cũng trở nên dễ dàng hơn. Vì ngoài việc phục vụ cho những “chiếc phi cơ nước” đắt giá, bến đậu Blueriver còn là điểm tụ hợp lý tưởng cho các hội viên có cùng niềm yêu thích động cơ nước, được giao lưu trao đổi kinh nghiệm chơi tàu của giới thương gia.

Nhưng có lẽ để chiều lòng khách hàng hơn ngoài một dịch vụ tốt cho du thuyền trên sông Sài Gòn, bến đậu Sông Xanh của Blueriver còn có hẳn một không gian riêng thanh bình, yên ả được bao bọc bởi rặng dừa nước xanh mát nằm sát hai bên bờ sông thơ mộng, cho quý khách có thể đến và tận hưởng một chiều cuối tuần thảnh thơi cùng gia đình và bạn bè. Đó có thể là một buổi đi câu cá sông thú vị mà không mất phí hoặc thuê khuôn viên tổ chức những bữa tiệc liên hoan hay sinh nhật ngoài trời ấn tượng.

Thế nên, nếu quý khách đang tìm kiếm một bến đậu xứng tầm với giá trị của chiếc tàu mình đang sở hữu, hãy liên hệ với Blueriver ngay hôm nay, vì chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.  

About Author

client-photo-1
Blueriver Tours

Nhận xét

Để lại phản hồi