BẾN ĐẬU DU THUYỀN TRÊN BỜ HAY DƯỚI NƯỚC SẼ TỐT HƠN ?

Cũng giống như việc sở hữu một con tàu cao cấp, việc tìm kiếm bến đậu đạt tiêu chuẩn luôn là ưu tiên hàng đầu của người chơi thuyền chuyên nghiệp. Trong đó loại hình thường gặp nhất là bến đậu dưới mặt nước, tuy nhiên đó có phải là nơi tốt nhất cho các dòng tàu cao cấp như du thuyền hay không ? Quý khách có thể tìm hiểu thêm những thông tin sau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.


Bến Đậu Dưới Nước:
Là một trong những hình thức bến đậu phổ biến, thường tập trung ở dọc khu vực sông Sài Gòn.

Ưu điểm: Thuận tiện cho tàu ra vào bến, chi phí neo đậu thấp loại hình này phù hợp với hầu hết các dòng tàu thuyền lớn nhỏ.
Nhược điểm: Dù neo đậu tại bến nhưng khi có bão hay áp thấp tàu vẫn dễ bị ma sát trầy xước bề mặt. Phần đáy tàu dễ bị đóng rêu và hàu rỉ sét, ăn mòn dần lớp sơn trên bề mặt, hư hại máy móc, chi phí cao trong việc sửa chữa bảo dưỡng.


Bến Đậu Trên Bờ:
Dù chưa phổ biến rộng nhưng loại hình này lại mang đến nhiều ưu điểm hơn trong việc bảo dưỡng dòng đời của tàu, đặc biệt là các con tàu có giá trị cao như du thuyền, jetski, canoe thể thao.

Ưu điểm: Tàu không chịu các rủi ro về thời tiết xấu hay máy móc bị hư hại như khi ở dưới nước, không tốn chi phí bảo trì lớn và không mất nhiều thời gian để sửa chữa. Bến đậu trên bờ có hệ thống tời neo tự động đạt tiêu chuẩn Mỹ chỉ mất ít phút để tàu của quý khách có thể lên và xuống bến một cách dễ dàng.
Nhược điểm: chi phí neo đậu trên bờ có phần cao hơn so với neo thuyền dưới mặt nước.


Song song đó, ngoài việc đa dạng về tiện ích và đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống tời neo tự động, bến đậu Sông Xanh của Blueriver (tọa lạc trên bờ đối diện 175 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, quận 7) còn mang đến cho quý khách các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như mua bán tàu khi có nhu cầu, sửa chữa, nâng cấp máy móc hoặc xử lý các trường hợp gặp sự cố về máy móc.

Với các thế mạnh trên khi quý khách có nhu cầu thuê bến đậu chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo tuổi thọ cho tàu của mình, hãy liên hệ ngay đến Blueriver để được hỗ trợ tốt nhất.

About Author

client-photo-1
nguyenlamcamvy

Nhận xét

Để lại phản hồi